Toby Hemingway

posted on 10 Feb 2009 12:17 by ichino in -ichino-

 

Toby Hemingway

รู้จักครั้งแรกตอนดูเรื่อง The Covenant รับบท Reid Garwin ตอนนั้นยังไม่ได้สนใจอะไรมากนักเพราะโดนหุ่นบาดใจของ Steven Strait และตัว  Steven เองบดบังอย่างอื่นไปหมด (แม้แต่การมีตัวตนของ Chace Crawford)

จนเมื่อเดือนที่แล้วเริ่มอ่านหนังสือเรื่อง Night World (รายละเอียดเอนทรี่ที่แล้ว) และหลงรักตัวละครชื่อ Ash Redfern อ่านไปเรื่อยๆหน้าของโทบี้ก็ลอยมาแบบไม่รู้ตัว ด้วยคาแร๊คเตอร์ที่คล้ายๆกัน ทั้งของรีดและแอช ไม่ว่าจะเป็นผมบลอนด์ (ผมแอชเป็นสี Ash-blond ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ามันประมาณไหน แต่เหมาเอาว่าเหมือนของโทบี้) เพลย์บอย กวนประสาท จอมถากถาง สรุปก็พวกแบดบอย (L.J. Smith มีความสามารถในการแต่งตัวละควแนวแบดบอยมาก อ่านมา 3 เรื่อง ไม่ได้ชอบพระเอกซักเรื่อง) ก็เลยทำให้ชอบทั้งแอช ทั้งโทบี้ไปโดยปริยาย ทั้งๆที่จริงๆแล้วทั้งสองคนนี้ไม่ได้เกี่ยวกันเลย

พอชอบแล้วก็เริ่มพีค เอาดีวีดี  The Covenant มาดูอีกรอบ (เป็นการลงทุนซื้อดีวีดีที่คุ้มสุดๆ ตอนแรกเอามาดู Steven ต่อมาเริ่มชอบ Chace ก็หยิบมาดูอีกรอบ พอตอนนี้ชอบ Toby ก็เอามาดูอีก โดยการดูแต่ละช่วงจะโฟกัสแต่ละคนที่บ้าในตอนนั้น เหมือนได้ดูเรื่องใหม่ทุกครั้ง นี่ถ้าดู X-Men Origins แล้วอาจจะเอามาเปิดดูอีกรอบเพื่อโฟกัส Taylor ก็ได้)

เข้ากูเกิ้ลเจ้าประจำ มีเรื่องราวของโทบี้น้อยมากกกกกก แล้วเวบก็ดันด๊องเข้าไม่ได้อีก ในบรรดาหนุ่มๆ 5 คนจากในเรื่อง มีแค่ของโทบี้คนเดียวที่เวบเจ๊ง คือหาลิงค์ได้แล้ว แต่ว่าโหลดนานเป็นชาติและก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เซ็ง..

อีกเรื่องที่โทบี้เล่นก็ Feast of Love ซื้อดีวีดีมาได้ในราคา 69 บาท(ราคาเต็ม 300 บาท คาดว่าขายไม่ดีเลยลดราคา) เหอะเหอะ 69 บาทแต่ได้เห็นก้นโทบี้ คุ้มค่ะ ดูหนังโทบี้มาสองเรื่อง ได้เห็นก้นทั้งสองเรื่อง เจริญตายิ่งนัก

เป็นผู้ชายที่มือใหญ่มาก แต่รูปนี้กำลังสวย อิจฉาผู้หญิง

และสักหลายที่มาก ตรงแขนขวาล่างดอกกุกลาบนั่นชื่อแม่ค่ะ แค่นี้ก็ไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว

 

นอกจากจะจิ้นให้โทบี้เป็นแอชแล้ว เรายังจิ้นให้เป็นคนอื่นอีก 2 คน จากเรื่อง Night World (เรื่องนี้อ่านแล้วคุ้ม มีผู้ชายให้โฮกหลายคนและหลายแบบ)

 John Quinn

ไปเจอรูปตอนทำผมสีเข้มพอดี ที่จริงควินน์ผมและตาสีดำ นี่ใกล้เคียงสุดแล้ว

อีกคนก็

Theirry Descouedres

ใครชอบอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์แนะนำให้อ่านเรื่องนี้ สำหรับเราที่เคยยกให้ทไวไลท์เป็นเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ที่ชอบที่สุดมาก่อน ตอนนี้ชอบเรื่องนี้มากกว่าแล้ว ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะมีอะไรที่ชอบมากกว่าทไวไลท์

ปล.1 วันนี้ The Vampire Diaries : The Return : Nightfall ออกแล้ว ปกแข็งตามเคย ตูละเซ็ง

ปล.2 แฮร์รี่เล่ม 4 ปกแข็งตกใส่เท้า จากความสูงประมาณ 160 ซม. ลงตรงนิ้วกลางข้างขวาพอดีป๊ะ เดี้ยงไปเลย ตอนแรกกลัวว่าจะกระดูกร้าวรึเปล่าเพราะมันช้ำจนจ่ากลัวมาก กดแล้วไม่เจ็บแต่งอแล้วเจ็บ ต้องเดินตะแคงเท้า ยังไม่ได้ไปหาหมอแต่ 2-3 วันน่าจะดีขึ้น สาธุ เสาร์นี้โดดเรียนโยคะแน่นอน อดเจออาจารย์สอนเลย (ฝรั่ง ผู้ชาย อายุน่าจะ 30 ปลายๆ หุ่นดีมาก นอกจากได้ออกกำลังกายแล้วยังได้บริหารสายตาด้วย)

ปล.3 เกือบลืม ฟิค The Covenant เป็นเรื่องราวของรีด หนุกสุดๆ More Human Than Human 

Comment

Comment:

Tweet

lindoocry

#6 By vivi (201.19.25.103) on 2009-11-14 03:56

โทบี้น่ารัก cry

ตอนดู the covenant ไม่ได้มองเห็นถึงการมีตัวตนของเชสเช่นกัน ฮ่าๆ เพราะพี่สตีเว่นแท้ๆเชียวค่ะ

ปล. โทบี้มือสวยจัง ชอบผู้ชายมือสวย!!

#4 By JUNEBUG* on 2009-02-16 23:33

เข้ามาตกใจนึกว่าเข้าบล๊อคผิด
ชอบที่เขียนบนรูปมาก อิอิconfused smile

#3 By จ๊อยซ์ (118.0.252.211) on 2009-02-15 11:37

เข้ามาเนี่ย สะดุดตารูปกางเกงว่ายน้ำอย่างเดียวเลย ไม่ได้เห็นเจ๊เขียนอย่างนั้นตั้งนาน ^^

#2 By Milkchan ^๐^ on 2009-02-12 11:07

ฮ่าๆๆ โคเวอร์เน้น เป็นหนังที่คุ้มจริงๆซะด้วยสิ มีแต่ดาราน่าฟัดทั้งนั้นเลยเนอะ
นึกขึ้นได้ว่าเทย์เลอร์ก็เล่นเรื่องนี้เหมือนกัน ฮ่าๆ
ฟีส ออฟ เลิฟ เพื่อนก็เชียร์ให้ดูค่ะ แต่ยังไม่ได้หามาดู ตอนนี้เลยเข้าใจละ เพราะงี้นี่เอง 55

#1 By gallantfoal on 2009-02-10 15:05