ขอเถียงสุดชีวิตว่าของลดราคาไม่ได้ช่วยให้ประหยัดซักนิ๊ด แถมความยับยั้งชั่งใจจากเดิมที่มีน้อยอยู่แล้วก็ถูกกิเลสกลบซะมิดจนไม่ได้ผุดได้เกิด ของที่ซื้อมาน่ะถูกกว่าเดืมก็จริง แต่จำนวนของที่กลับเพิ่มเป็นเท่าตัว

บ่นไปอย่างนั้น ที่จริงแล้วชอบมากกก เฝ้ารออยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นตัวหนังสือจากสวรรค์ 4 ตัว นี้

SALE

คำที่ทรงอานุภาพที่สุดในยุทธภพ ใครเห็นแล้วเป็นต้องอ่อนระทวย 

กระดี๊กระด๊าเหมือนคนบ้าตอนที่เห็นว่าอเมซอนลดราคาดีวีดี Friends The Complete Series จากประมาณ 299 ดอลเหลือ 114 ดอล โอ้แม่จ้าววว เล็งเรื่องนี้มานานแล้ว แต่ยังทำใจไม่ได้ มันแพงเหลือเกิน โซน 3 ก็ดันไม่ทำออกมาขาย คิดแล้วคิดอีกแต่ก็เอาใส่ไว้ในลิสส์ของที่อยากซื้อไว้ ต้องขอบคุณที่ตัวเองงก ลดประมาณ 60 % ได้ คุณแม่ขาถูกเหลือเกิน ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

แล้วก็มีอีกหลายเรื่องเลยที่หาซื้อในเมืองไทยไม่ได้ อย่าง Message in a bottle เหลือ 3.99 ดอล พระเจ้าช่วยถูกกว่าดีวีดีในเมืองไทยอีก

สรุปซื้อไป 262.33 ดอล ประมาณ 9,451 บาท แล้วก็เจอแจ๊กพ็อตเมื่อมีจม.แจ้งมาให้ไปรับของ+เสียภาษี โดนไป 1,975 บาท (แล้วกรูจะซื้อของลดราคาทำเพื่อ..) แต่ก็หวั่นๆอยู่แล้วล่ะว่าโดนแน่ๆ เล่นสั่งเยอะซะขนาดนั้น

กล่องเบอเริ่ม หนัก 3 กิโลกว่า เปิดข้างในมาแล้วเจอเป๊อะแป๊ะยักษ์

เปิดมาแล้วมือไม้สั่น เพราะอีกล่องเนี้ยล่ะ ที่ทำให้ไม่มีตังค์กินข้าว

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อต้นเดือนธันวา ร้านพินน์ (เป็นร้านขายพวกไหมพรม) ลดราคาครั้งใหญ่ โดยเฉพาะไหมพรมนอก จากม้วนละ 320 ลดเหลือ 80 บาท โอ้~~~~~~~~อ่อนระทวย~~~~~~~~ แต่ว่าต้องซื้อยกแพ๊กมี 10 ม้วน แต่ก็ยังคุ้มอยู่ดี

เราลางานไปซื้อ งานวันแรกเป็นวันจันทร์ ถ้ารอถึงวันเสาร์นี่ของหมดแน่นอน(เห็นมีคนบอกว่าขายได้แค่ 3 วันของก็หมดแล้ว ดีนะที่ไปก่อน)

เราไปถึง 10.30 คิดว่าไปเร็วแล้ว ที่ไหนได้พอไปถึงคนเป็นล้าน ของก็หมดไปเยอะแล้ว ที่สวยๆคนก็ฉกไปหมด

รูปนี้ถ่ายตอนเริ่มซาแล้ว

แต่ตอนที่แย่งของกันนี่น่ากลัวมาก คนที่ล้มเกือบโดนเหยียบตาย ต้องตะโกนบอกว่าคนล้มๆ แล้วรีบฉุดขึ้นมา ใครบอกว่าผู้หญิงบอบบางต้องการการปกป้อง ลองมาดูผู้หญิงเวลาซื้อของลดราคาแล้วจะรู้ว่า ผู้หญิงเวลาผีปอปเข้าสิงน่ากลัวยิ่งกว่าคิงคองอีก

เราหมดไป 8000 กว่าบาท บ้าไปแล้วไง ซื้ออะไรมากมายตั้งแปดพัน

ปล.1 สิ่งที่ตั้งใจในปีนี้ก็คือ หนังที่อยากดูต้องได้ดูในโรงทุกเรื่อง (ยิ่งใหญ่มาก)

ปล.2 ช่วงนี้หนาวสุดๆ

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ SALE มันมีพลังอำนาจเหลือล้นจริงๆ

ชอบคำนี้จริงๆ ต้องขอดูหน่อยเหอะ เอาไม่เอา สวยไม่สวยไว้ค่อยว่ากันเห้อะะะ
ภาษีแพงโคตร
ที่โดนเรีกเพราะสั่งมากไปหรือเปล่าคราวพี่สร้อยก็เป็นแบบนี้อะ

#2 By Joyce (125.174.192.195) on 2009-01-16 10:27

เหอๆๆๆ ของลดราคาเนี่ยบางครั้งซื้อมาแล้วก็ไม่ค่อยได้ใช้ อารมณ์ประมาณว่า เอาน่ามันถูกซื้อมาไว้ก่อน เดี๋ยวก็มีโอกาสใช้เองแหละ แล้วมันก็แขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้า ไม่ถูกใช้เลยsad smile

#1 By นกจร on 2009-01-12 13:30